Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay?

0 comment

Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt là thắc mắc nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em trong thời gian vừa qua bởi tại Hà Nội hiện nay thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm gây khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cơ sở triệt lông uy tín.

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-tot-1Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay?

1/ Tiêu chí đánh giá triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “để biết được triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt cần quan tâm tới các yếu tố sau:

– Công nghệ sử dụng là gì?

– Quy trình thực hiện ra sao?

2/ Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Dựa vào tiêu chí trên thì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua:

– Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông thế hệ 2016 của Hoa Kỳ

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-tot-2Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông thế hệ 2016 của Hoa Kỳ

Trên thị trường xuất hiện nhiều công nghệ triệt lông nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là thế hệ triệt lông New E-light 2016 do các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Khắc phục được nhược điểm của công nghệ triệt lông trước đó, New E-light có khả năng:

+ Tác động trực tiếp vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên.

+ Nguồn năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, rất an toàn cho làn da người điều trị.

+ Năng lượng E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điêu trị bệnh viêm nang lông hiệu quả, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

– Quy trình triệt lông chuẩn công nghệ

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-tot-3Quy trình triệt ria mép chuẩn công nghệ Hoa Kỳ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được các chuyên viên thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định với các bước cơ bản sau:

+ Thăm khám và tư vấn: Các chuyên viên sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng ria mép cụ thể của từng khách hàng để từ đó tư vấn phương pháp và liệu trình phù hợp.

+ Làm sạch vùng ria mép: Làm sạch da giúp năng lượng sóng được hấp thu tốt hơn.

+ Bôi gel: Để bảo vệ làn da và khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu ào trong suốt quá trình triệt lông, khách hàng sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel mát lạnh, trong suốt lên vùng ria mép trước khi triệt lông.

+ Tiến thành triệt ria mép công nghệ New E-light: Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng sóng phù hợp với tình trạng lông của từng khách hàng nhằm tiêu diệt những sợi lông trên da.

+ Thoa kem dưỡng da: Kết thúc quy trình triệt lông ria mép, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem dưỡng tái tạo da, giúp da trở nên mềm mại hơn.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN