Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em

0 comment

Đôi khi các chị em cũng có những hiểu lầm cơ bản khi triệt lông như: triệt lông sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong “chuyện ấy”.

Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 1Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 

Dưới đây là tổng hợp những suy nghĩ sai lầm khi chị em tẩy lông:

1. Tẩy lông sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục

           Lời khuyên của chuyên gia 

>> Hiện nay công nghệ New E-light được đánh giá là giải pháp triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

>> Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ triệt lông uy tín. Hiện nay TMV đang áp dụng thành công công nghệ New E-light mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng khách hàng. Bạn đến trực tiếp địa chỉ TMV hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Không có đủ bằng chứng khoa học để khẳng định tẩy lông đẩy bạn vào nguy cơ dễ nhiễm trùng qua đường tình dục. Tuy nhiên, các chuyên gia, bác sĩ cho rằng triệt lông có thể làm cho cơ thể dễ bị tổn thương hơn vì bất kỳ điều kiện cơ bản nào của da bị phá vỡ đều khiến cho vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập dễ dàng hơn vào da và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Hoặc nếu sử dụng chung các loại máy triệt lông mini cầm tay tại nhà mà không được vệ sinh sạch sẽ có thể dễ mắc các bệnh về da.

Các chuyên gia, bác sĩ cho rằng để giảm nguy cơ mắc bệnh về da, các chị em nên tìm đến những trung tâm, Thẩm mỹ viện uy tín để được triệt lông theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Các chuyên gia cho rằng các loại máy triệt lông bằng ánh sáng thế hệ mới có khả năng vượt trội trong việc tẩy lông giúp loại bỏ sạch lông nhẹ nhàng không đau rát, bảo vệ da an toàn trong và sau điều trị.

Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 4Không đủ bằng chứng khoa học để khẳng định tẩy lông sẽ mắc bệnh tình dục

2. Tẩy lông bằng biện pháp thông thường không gây tác dụng phụ

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, các biện pháp thông thường có thể khiến da bị tổn thương nếu không áp dụng đúng kỹ thuật. Bạn sẽ có các biểu hiện như mẩn đỏ kéo dài trong vài giờ hoặc lâu hơn nữa. Sáp quá nóng có thể đốt cháy da, dẫn đến sẹo phồng rộp vĩnh viễn. Bỏng cũng có thể xảy ra nếu bạn thực hiện waxing lông không kiểm soát được độ nóng của sáp. Để giảm thiểu nguy cơ tổn thương vĩnh viễn, bạn nên nhờ đến các chuyên gia tẩy lông thay vì cố gắng làm việc đó tại nhà với bộ dụng cụ sẵn có.

Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 3Tẩy lông bằng các biện pháp thông thường có thể khiến da bị tổn thương

3. Thời điểm tẩy lông không quan trọng

Bạn sẽ nhanh chóng mắc sai lầm này nếu tẩy lông trong chu kỳ kinh nguyệt. Đa phần phụ nữ muốn tẩy lông ngay trước hoặc sau ngày “đèn đỏ” để giảm cảm giác đau. Tuy nhiên các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyến cáo nếu muốn tẩy lông, phụ nữ nên thực hiện trước hoặc sau thời kỳ đèn đỏ một tuần.

Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 2Không nên tẩy lông vào thời kỳ kinh nguyệt

4. Sau khi triệt lông vùng kín chị em có thể làm “chuyện ấy” ngay lập tức

Việc tẩy lông tạo ra một độ mịn hấp dẫn ở vùng kín, nhưng bạn phải tạm dừng quan hệ trong ít nhất 24 giờ sau khi tẩy lông –  các chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo. Lực ma sát và mồ hôi sẽ được tạo ra khi bạn quan hệ, có thể làm cho khu vực này dễ bị nhiễm trùng hơn. Do đó, nếu có ý định quan hệ, bạn nên làm chuyện đó trước khi tẩy lông.

Các chuyên gia, bác sĩ cho rằng: tẩy lông sẽ làm cho các nang lông bị rỗng, nên tạo cơ hội cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào. Vì thế không nên ‘yêu’ ngay sau khi thực hiện triệt lông để đảm bảo an toàn cho làn da.

Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em 5Không nên ‘yêu’ ngay sau khi thực hiện triệt lông để đảm bảo an toàn cho làn da

Với những cảnh báo trên hy vọng chị em sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trước, trong và sau khi tẩy lông cũng như lựa chọn biện pháp tẩy lông thông minh, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt tiêu “vi-ô-lông” và những suy nghĩ sai lầm của chị em trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN