Tư vấn giúp tôi: Triệt lông chân có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Gần đây có thể do tôi waxing lông chân thường xuyên nên những sợi lông mọc ra dày và cứng làm tôi rất lo lắng. Biết được tại Kangnam có dịch vụ triệt lông New E-light nhưng tôi còn khá đắn đo bởi không biết triệt lông chân có đau không? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục. (Hồng Quế, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Quế thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Quế đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “triệt lông chân có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

triet-long-chan-co-dau-khong 1Triệt lông chân có đau không?

Trường hợp của bạn Quế là do bạn waxing lông quá thường xuyên và không có những biện pháp chăm sóc da thích hợp nên lông chân thường mọc lại rất nhanh và cứng hơn nhiều. Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ triệt lông New E-light vào làm đẹp cho khách hàng. Và lo lắng của bạn về triệt lông chân có đau không cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gửi tới chuyên mục của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn Quế cũng như các chị em khác có thể yên tâm rằng triệt lông chân công nghệ New E-light không gây đau đớn gì cho người sử dụng. Sở dĩ như vậy bởi:

Tư vấn giúp tôi: Triệt lông chân có đau không?2Thoa gel mát lạnh giúp bảo vệ da trước khi triệt lông

– Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thoa một lớp gel trong suốt mát lạnh lên vùng da cần điều trị giúp bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng.

– Năng lượng sóng RF kết hợp với ánh sáng IPL chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ mà không ảnhhưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo không đau rát, an toàn cho làn da người điều trị. Đặc biệt, sóng RF có khả năng kiểm soát nguồn năng lượng phát tác nên không gây bỏng rát gì cho da.

Tư vấn giúp tôi: Triệt lông chân có đau không?3Năng lượng sóng RF chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ

Công nghệ triệt lông chân New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo một quy trình khép kín chuẩn công nghệ sẽ mang lại cho bạn kết quả triệt lông tối ưu.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hồng Quế biết được “triệt lông chân có đau không?“. Nếu còn gì thắc mắc về công nghệ triệt lông hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Quế sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trietlongvinhvien.vn

Tư vấn giúp tôi: Triệt lông chân có đau không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: Triệt lông chân có đau không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN