Tư vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Mặt em có rất nhiều lông đen và dày, đặc biệt là hai bên mép. Em nghe bạn bè mách là dùng kem tẩy lông mặt hoặc là cạo nhưng em không dám thực hiện vì sợ lông mọc nhiều hơn. Thẩm mỹ viện tư vấn giúp em phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn, an toàn. Em cảm ơn! (Minh Thu – Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Thu thân mến!

Lựa chọn phương pháp tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả là điều rất cần thiết bởi vì da mặt thường rất mỏng và nhạy cảm nếu dùng biện pháp cạo lông hay kem tẩy lông sẽ rất ảnh hưởng đến làn da. Hơn nữa những cách này sẽ không cho bạn hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, thậm chí lông mọc trở lại đen và cứng hơn ban đầu hoặc gây viêm da.

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Để tẩy lông mặt an toàn bạn cần lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Thẩm mỹ viện tư vấn giúp bạn phương pháp tẩy lông mặt an toàn, hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ ánh sáng New E-Light là sự kết hợp của sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL. Công nghệ New E-Light được đánh giá là:

— Phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn nhanh chóng

Đây là giải pháp tẩy lông mặt hoàn hảo, giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn, an toàn, không mất nhiều thời gian. Ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu sợi lông ngay cả những sợi lông ở dạng mầm nhú nang lông đồng thời vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, làm cho lông yếu đi, rụng một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại. Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn (từ 4 đến 6 buổi), bạn sẽ sở hữu ngay làn da sạch lông, mịn màng.

— Phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn

Tùy vào tình trạng lông mặt của bạn mà bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với làn da, giúp loại bỏ lông mặt nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại di chứng cho da. Kết quả tẩy lông hoàn toàn làm bạn hài lòng, da mặt mịn màng, không tỳ vết, làn da trở nên trắng sáng, các lỗ chân lông vùng mặt được thu nhỏ đáng kể.

Hiện nay, New E-light đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để biết chính xác tình trạng lông mặt của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN