Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”?

0 comment

Để “xử lý” vấn đề “vi-ô-lông” trên da có vô vàn cách, từ truyền thống đến các phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn triệt lông hiện đại thay vì loay hoay với các dụng cụ tẩy lông “thô sơ”.

Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? 1Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? 

1. Tẩy lông bằng cách truyền thống và những điều cần biết

Triệt lông bằng các phương pháp truyền thống như: dùng dao cạo lông, waxing, kem tẩy lông hoặc nhíp nhổ lông… Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, tiện dụng và có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, hiệu quả thì không lâu dài hoặc có thể gây ra tổn thương cho da do những tác động nhằm làm đứt sợi lông. Mặc khác, chúng còn gây kích thích sự phát triển mạnh hơn của nang lông. Do đó, thường lớp lông mọc sau sẽ trở nên dày và sẫm màu hơn trước. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện tượng lông mọc bắt nguồn từ việc cơ thể phản ứng quá nhạy cảm với môi trường. Lớp lông như một “tấm thảm” bảo vệ ngăn cản sự xâm nhập của các nhân tố bên ngoài. Nếu một lớp lông bị “xâm hại” thì lớp lông sau sẽ tự nhiên được cơ thể điều chỉnh, giúp chúng có khả năng thích ứng hơn. Do đó, nếu gốc lông không loại bỏ thì sẽ còn khả năng tạo ra lớp lông mới chắc, khỏe hơn.

Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? 0Tẩy lông bằng phương pháp thủ công có thể gặp rủi ro không mong muốn

Thực tế, đã có không ít chị em phụ nữ phải gánh chịu hậu quả từ những phương pháp tẩy lông thủ công. Có người sau đó phải chấp nhận dùng nhíp để tỉa từng sợi lông cứng trên bộ ria hay đôi chân của mình hoặc hơn nữa là tình trạng da trầy xước, dẫn đến viêm nang lông. Tuy không phải ai thực hiện các biện pháp tẩy lông truyền thông cũng gặp rủi ro nhưng đây là những cảnh báo để bạn có sự lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn hơn.

2. Tại sao nên chọn triệt lông hiện đại?

Khác với các phương pháp tẩy lông truyền thống, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp lên các nang lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng tự nhiên, từ đó không thể tiếp tục sản sinh.

Hiện nay, chị em có xu hướng tìm đến giải pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại bởi nhận thấy kết quả tối ưu và mang lại nhiều lợi ích hơn. Sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light là sự lựa chọn thông minh của nhiều chị em. Công nghệ này sử dụng các bước sóng thích hợp để triệt tiêu các nang lông, khiến cho chúng không thể tái sinh giúp bạn giải thoát vĩnh viễn khỏi những sợi “vi-ô-lông” phiền toái.

Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? 2Triệt lông công nghệ hiện đại mang lại nhiều lợi ích

Công nghệ ánh sáng New E-light với sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF có khả năng triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác. Đặc biệt, phương pháp này không gây tổn thương cho da, đồng thời còn có khả năng loại bỏ lông ở cả những vùng nhạy cảm nhất như: Hai má, mép, nách, hay đường bikini… Ngoài ra, khả năng chữa trị của phương pháp này hiệu quả, không gây tổn thương da cũng như tránh được nguy cơ viêm nhiễm lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng những vùng da bị thâm.

Công nghệ ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các vùng nang lông, hấp thụ các melanin (sắc tố đen, nguyên nhân gây sậm màu lông), và tách gốc lông ra khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Kết quả sau triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light duy trì vĩnh viễn.

Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? 3CN ánh sáng New E-light mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn cho da

Công nghệ ánh sáng New E-light đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng. Sau 4-6 lần điều trị mọi sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da bạn sẽ trở nên sáng mịn hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ hiệu quả. Để được áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light an toàn, bạn liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nên chọn triệt lông hiện đại thay vì phương pháp “thủ công”? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN