Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?

0 comment

Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không là thắc mắc của không ít người khi thực hiện loại bỏ viôlông tại nhà. Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

1/ Wax lông là gì?

wax-long-co-lam-long-moc-nhieu-hon-khong 1Waxing lông là gì?

Wax hay còn gọi là waxing lông là phương pháp lấy đi những sợi lông trên bề mặt da bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc các loại sáp. Bạn có thể thực hiện wax lông tại nhà hoặc đến Spa, thẩm mỹ viện để triệt lông.

Ưu điểm của waxing lông đó là có thể nhanh chóng loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da, áp dụng cho mọi vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này còn nhiều hạn chế là: lông sẽ mau chóng mọc trở lại nếu bạn tự thực hiện tại nhà, không phù hợp với những người bận rộn và gây đau rát.

2/ Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?

wax-long-co-lam-long-moc-nhieu-hon-khong 3Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?

Trong một số trường hợp thực tế, khi thực hiện wax lông xong, nhiều chị em thấy vùng do đó lông mọc rậm rạp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, phái đẹp rất lo lắng wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?.

Theo bác sĩ Lê Thi Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “Wax lông sẽ không làm lông mọc nhiều hơn mà chỉ không có khả năng loại bỏ sạch viôlông. Trường hợp sau khi wax thấy lông mọc nhiều hơn đó là do bạn làm điều gì đó ảnh hưởng đến lớp biểu bì da hoặc can thiệp vào các nội tiết tố, quá trình này mới bị đảo lộn”.

Vì vậy chị em không nên quá lo lắng về việc wax lông sẽ làm lông mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, đây cũng chưa phải là cách triệt lông tối ưu bởi lông vẫn có thể mọc trở lại và nếu thực hiện không cẩn thận có thể gây trầy xước da.

Để triệt lông an toàn, hiệu quả chị em nên tham khảo công nghệ triệt lông hiện đại New E-light. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ, đã được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?3New E-light – Công nghệ tẩy lông nhanh chóng và an toàn

– Cơ chế hoạt động thông minh cho phép năng lượng phát tán chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các tế bào, dây thần kinh lân cận nên đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

– Đặc biệt, New E-light cho hiệu quả triệt lông nhanh gấp 3 lần phương pháp triệt lông thông thường. Sau khi hấp thụ năng lượng ánh sáng, những sợi lông sẽ yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Năng lượng ánh sáng này còn giúp ngăn cản cung cấp nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, cho hiệu quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?4

Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?5Kết quả tẩy lông bằng công nghệ New E-light

Hiện công nghệ triệt lông này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Nếu vẫn còn băn khoăn “wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không?”, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia da liễu tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Wax lông có làm lông mọc nhiều hơn không? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN