Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!. Lông tay tôi rất dài và đen khiến tôi không dám diện những bộ cánh mát mẻ trong ngày hè. Sắp tới công ty có tổ chức đi du lịch mà tôi lại rất muốn mặc váy nên đang có ý định wax lông tay. Vậy bác sĩ ơi, wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không và có cách nào loại bỏ triệt để lông tay mà ít đau không ạ? (Thu Trà, Đống Đa, Hà Nội).

1041 Xem thêm: Chi phí tẩy lông nách tại TMV Kangnam hết bao nhiêu tiền?

1041 Xem thêm: Cách nào trị viêm lỗ chân lông nhanh chóng và triệt để nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Trà thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?1Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Theo các bác sĩ chuyên khoa, wax lông có thể giúp bạn loại bỏ những sợi lông trên da một cách nhanh chóng tuy nhiên hiệu quả không triệt để. Chỉ sau một thời gian ngắn, lông vẫn mọc trở lại, đen và rậm rạp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, waxing lông không cẩn thận còn có thể dẫn đến tình trạng viên lỗ chân lông, ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của da. Vì vậy, bạn Trà nên cân nhắc khi thực hiện wax lông tay nhé!.

2. Có cách nào loại bỏ triệt để lông tay mà ít đau không ạ?

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?2Cách triệt lông tay không đau và triệt để bằng công nghệ New Elight

Hiện nay, để loại bỏ hoàn toàn lông tay thì bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ, có khả năng loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn, làn da sẽ trở nên mịn màng tự nhiên sau điều trị.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ triệt lông New Elight qua Video dưới đây:

Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng. Do đó, đây là cách tẩy lông tay triệt để mà hoàn toàn không đau rát gì cho khách hàng.

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?3

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?4Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì xoay quanh “Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?”, bạn Trà có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Thu Trà luôn xinh đẹp và hạnh phúc!.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Wax lông có triệt được lông vĩnh viễn không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN