Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em thấy nhiều người bây giờ dùng miếng wax để tẩy lông mặt. Vậy, wax lông mặt lông có hết vĩnh viễn không? Mong chuyên mục giải đáp giúp! (Hoài Thương – Thái Bình).

Bạn Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn về vấn đề “wax lông mặt có hết vĩnh viễn không“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?1

Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?

tich Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?

Lời khuyên của chuyên gia
Da mặt vốn rất mỏng manh, wax lông mặt có thể gây đau rát, làm mỏng da, khiến da yếu đi, dễ bắt nắng, sạm đen khi hoạt động ngoài trời. Waxing là một trong những tác nhân gây tình trạng lỗ chân lông thô, to. Vì vậy, phụ nữ không nên wax lông mặt nhiều lần.

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng, wax lông mặt, lông không thể hết vĩnh viễn. Chỉ khoảng 2 đến 4 tuần sau, lông tiếp tục mọc dài ra. Muốn duy trì kết quả, bạn cần tiếp tục thực hiện. Hơn nữa, do bị đứt chân, tích tụ chất dinh dưỡng nên lông có xu hướng mọc lại đen, rậm và cứng hơn.

Wax lông mặt chỉ là biện pháp tẩy lông tạm thời, lấy đi phần ngọn trên bề mặt da nhưng không triệt tiêu “mầm nhú” và chân lông nên lông vẫn tiếp tục mọc dài. Hy vọng, với phần giải đáp này, băn khoăn của bạn “wax lông mặt có hết vĩnh viễn không” có thể được tháo gỡ.

tich Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng cách nào?

Để tẩy lông mặt vĩnh viễn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light là gợi ý mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng.

Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?2

“Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không” – Băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

tich 3 Tẩy lông mặt vĩnh viễn chỉ sau 4 đến 6 lần tiến hành. 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light kết hợp hai ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay: Sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, hấp thụ hắc sắc tố melanin trong ống lông, tẩy lông hiệu quả”từ gốc đến ngọn” đồng thời loại bỏ “mầm nhú” nang lông, vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, ngăn chặn lông mọc trở lại.

Thực tế tiến hành cho thấy, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light có khả năng tẩy lông mặt vĩnh viễn chỉ sau 4 đến 6 lần tiến hành, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. (Xem thêm: Quy trình triệt lông vĩnh viễn đạt chuẩn)

Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không?3

Hết lo lắng “wax lông mặt có hết vĩnh viễn không” nhờ CN triệt lông vĩnh viễn hiện đại

tich 3 Tẩy lông mặt an toàn, không đau rát

Năng lượng New E-Light được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo triệt lông mặt vĩnh viễn không gây đau rát. Đặc biệt, chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng, bảo vệ da, không gây tổn thương, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào sau quá trình tiến hành.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Nếu còn băn khoăn “wax lông mặt có hết vĩnh viễn không“, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm tẩy lông mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Wax lông mặt có hết vĩnh viễn không? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN