Đâu là cách làm sạch lông vùng kín triệt để vừa đảm bảo an toàn?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có câu hỏi về vấn đề triệt lông mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Tôi có nhu cầu triệt lông vùng kín, tuy nhiên vì sợ không an toàn nên tôi không dám làm theo các cách thông thường. Vậy Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi cách làm sạch lông vùng kín vừa mang lại hiệu quả triệt để, vừa đảm bảo an toàn cho da vùng kín được không? (Thu Thủy – Nhân viên kinh doanh).

Trả lời

Chào chị Thu Thủy!

Băn khoăn của chị về vấn đề triệt lông vùng kín, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Vùng kín được coi là vùng da khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì thế nếu muốn triệt lông vùng này cần đúng cách và nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho da. Những lo lắng của chị về vấn đề cách làm sạch lông vùng kín thông thường không an toàn là rất đúng đắn, bởi nhiều trường hợp các chị em tẩy lông vùng kín tại nhà không đúng cách khiến vùng kín tổn thương, viêm nhiễm nặng.

Để triệt lông vùng kín triệt để và an toàn cho da, chị nên áp dụng công nghệ cao, một trong những công nghệ triệt lông mang lại kết quả tối ưu hiện nay là ánh sáng New E-light. Công nghệ này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn tẩy lông vùng kín triệt để mà vẫn đẩm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

+ New E-light, cách làm sạch lông vùng kín hiệu quả nhất: Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, New E-light triệt lông nhanh gấp nhiều lần các phương pháp khác. Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông khiến phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ  gốc đến ngọn và không có cơ hội mọc trở lại.

Do công nghệ này khả năng trị những sợi lông cứng đầu nhất ở những vùng da nhạy cảm, vì vậy, chị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

+ New E-light cách làm sạch lông vùng kín an toàn: Công nghệ New E-light ra đời lại sự đột phá mới trong việc tẩy lông, vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn và tính hiệu quả. Hơn nữa nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng khiến da không bị đau rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ.

Để được triệt lông vùng kín nhanh chóng, hiệu quả, an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Thân chào chị!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đâu là cách làm sạch lông vùng kín triệt để vừa đảm bảo an toàn?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Đâu là cách làm sạch lông vùng kín triệt để vừa đảm bảo an toàn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x