Không có lông mu có sao không? Nhìn nhận dưới góc độ tướng số, vận mệnh

0 comment

Không có lông mu là tình trạng không hề hiếm gặp ở cả nam lẫn nữ giới, gây ảnh hưởng không tốt tới nhiều khía cạnh tâm lý, những như đời sống vợ chồng. Thực tế, không có lông mu có sao không, có nghiêm trọng không? Cùng các chuyên gia giải đáp chi tiết về tình trạng này qua bài viết dưới đây.

I. Giải mã tác dụng của lông mu

Khi có sự chuyển dịch tới giai đoạn dậy thì, lông mu bắt đầu hình thành với xu hướng dày, rậm và tối màu.

Ngoài việc bộc lộ, có sự khác biệt về mặt giới tính, lông mu còn có chức năng tương đối quan trọng trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục trước ảnh hưởng xấu từ yếu tố bên ngoài.

không có lông mu

Cụ thể, lông mu có vị trí mọc xung quanh cơ quan sinh dục và chiếu dài các sợi dao động trong khoảng 3 – 5 cm. Ở cả nam và nữ giới, những tác động chủ yếu từ dạng lông này như sau :

  • Cân bằng mức nhiệt cho khu vực vùng kín
  • Hạn chế ma sát xảy ra trong quá trình hoạt động thường ngày
  • Chặn đứng ảnh hưởng xấu từ các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm vùng kín

Đặc biệt, ở nam giới, lông mu đôi khi còn biểu trưng cho sự nam tính đặc trưng. Và ở nữ giới, lông mu cũng gắn liền với sự nữ tính vốn có, đồng thời giúp giảm thiểu nguy cơ xuất hiện những vấn đề liên quan viêm nhiễm, bệnh phụ khoa,…

II. Vì sao không có lông mu ở nam, nữ?

Ở mỗi cá thể con người khác nhau, cơ địa, cơ thể có sự khác biệt trong suốt quá trình phát triển, và cơ chế mọc lông cũng tương tự.

Ghi nhận ở một bộ phận, ảnh hưởng từ tình trạng rối loạn liên quan tới nội tiết, dẫn tới việc lông mu không xuất hiện ngay cả khi trải qua giai đoạn dậy thì.

đàn ông không có lông mu

Không có lông mu do ảnh hưởng từ việc hoocmon giới tính bị rối loạn

Nhìn nhận dưới góc độ khoa học, không có lông mu ở nam và nữ giới được giải thích 1 cách chi tiết như sau :

  • Việc hoocmon giới tính bị rối loạn chính là nguyên nhân chủ đạo khiến tình trạng lông mọc thưa hoặc gần như không mọc. Cần biết rằng cơ chế lông mọc ảnh hưởng trực tiếp bởi nội tiết tố, bởi vậy nếu hoocmon giới tính không phát triển, bị rối loạn, sẽ dẫn tới việc không có lông mu.
  • Ảnh hưởng từ cơ chế di truyền giữa phụ huynh và con cái trong gia đình
  • Không mọc lông mu do ảnh hưởng từ 1 số dạng bệnh lý hoặc các loại thuốc đặc thù

III. Người không có lông mu thì sao?

Như đã thông tin tới bạn đọc bên trên, lông vùng kín ảnh hưởng tương đối nhiều tới giới tính, đồng thời cũng là 1 cột mốc, một giai đoạn trong quá trình trưởng thành.

Bởi vậy nên việc không hình thành, xuất hiện lông mu ở cả nam lẫn nữ giới đều có sự tác động nhất định tới những hoạt động thường ngày trong cuộc sống.

Cụ thể, không mọc lông mu ảnh hưởng ra sao, cùng nhìn nhận, đánh giá trực tiếp theo nhiều góc độ như sau :

1. Tướng số, nhân tướng học

Dưới góc nhìn tướng số, việc lông mọc trên cơ thể, trong đó có khu vực vùng kín cũng thể hiện tương đối nhiều điều, khía cạnh khác nhau. Và ở nam lẫn nữ giới, sẽ có những sự khác biệt nhất định về mặt tướng số.

* Đàn ông không có lông mu

Nhân tướng học đánh giá rằng, nam giới lông và tóc nhiều, dày tương đối tích cực về khía cạnh sinh sản, giống nòi. Trong khi đó, người đàn ông không có lông vùng kín ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống, vận khí gia đình.

Tương đối nhiều tài liệu cho rằng nam giới không mọc lông mu tương đối kém về sinh lý, có nguy cơ vô sinh.

Đồng thời là sự thiếu quyết đoán, không dứt khoát trong những công việc quan trọng. Bởi vậy nên, nếu đi theo con đường làm ăn, khả năng tương đối cao khó khăn, gặp phải nhiều trở ngại.

* Đàn bà không có lông mu

Những quan điểm nhân tướng học về nữ giới “vô mao” cũng không gắn liền với sự tích cực. Thay vào đó, đa phần đều cho rằng nữ giới không tài giỏi, lại thiếu may mắn trong các khía cạnh tình duyên, hậu vận.

đàn bà không có lông mu

Trong cuộc sống gia đình, có thể gặp phải những vấn đề liên quan tới sinh sản, đời sống vợ chồng, con cái,…

2. Nhìn nhận dưới khía cạnh thẩm mỹ, khoa học

Bạn cần cần lưu ý rằng các quan điểm về tướng số đều đậm tính chất duy tâm, khá cũ và không thực sự đúng đắn ngày nay. Bởi vậy nên, để đánh giá khách quan nhất, cần nhìn nhận theo phương diện khoa học, thẩm mỹ.

Thực tế, việc cạo hay tỉa lông mu ngày càng được chị em quan tâm, chú ý nhiều hơn. Bởi vậy nên, việc không có lông mu hoặc ít đang dần trở thành những chuẩn mực mới của cái đẹp, sự nữ tính.

Những kết quả thực tế từ các buổi khảo sát khách quan cho thấy rằng nam giới cảm thấy những cô nàng chăm chút, vệ sinh khu vực lông vùng kín 1 cách kỹ càng.

Đồng thời, đây còn là thao tác mang tới tương đối nhiều công dụng trong việc giảm thiểu các vấn đề viêm nhiễm vùng kín.

Bởi vậy nên, tương đối dễ hiểu khi mà các quy trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm, chọn lựa, nhờ khả năng loại bỏ an toàn mọi vùng lông nhạy cảm trên cơ thể.

Kết luận : Dựa trên những cơ sở khoa học, người không có lông mu là điều tương đối bình thường, không tác động xấu tới sinh sản, sinh lý. Đồng thời, triệt lông vùng kín còn là giải pháp làm đẹp ngày càng phổ biến, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa để làm đẹp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Không có lông mu có sao không? Nhìn nhận dưới góc độ tướng số, vận mệnh trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN