Dành 5 phút đọc bài để cạo lông vùng kín không ngứa nữa?

0 comment

Lông vùng kín mọc khá rậm rạp nên tôi có tham khảo ý kiến của chị em trên các diễn đàn phụ nữ và đã tự dùng dao cạo. Tuy nhiên, sau khi cạo thì xuất hiện cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Tôi khá lo lắng không biết cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm sao và có cách nào không cần cạo cũng loại bỏ triệt để loại bỏ lông không? (Ý Lan, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ý Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn Ý Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn đang lo lắng không biết cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm sao, đừng tiếc 5 phút để đọc bài viết này, những thông tin mà chuyên gia Kangnam mang tới cho bạn thật sự hữu ích!

1. Cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm sao?

Cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm saoCạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?

Cạo lông vùng kín bị ngứa xảy ra ở rất nhiều chị em, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như viêm nang lông, tiến hành cạo lông mu sai cách,… Trong trường hợp của bạn Lan, có thể bạn do quá trình lông mọc trở lại gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Khi cạo lông vùng kín nếu có dấu hiệu này thì bạn không nên tiếp tục cạo lông mà dừng lại hoàn toàn và thực hiện các giải pháp sau:

+ Rửa vùng kín với nước muối loãng hàng ngày để sát khuẩn

+ Hạn chế tối đa việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi các chất tẩy rửa có thể làm tăng tình trạng ngứa hoặc dẫn đến viêm nhiễm trầm trọng.

+ Nên gặp bác sĩ để thăm khám, tránh để lâu ngày có thể gây viêm nhiễm nặng, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

2. Cách cạo lông vùng kín không gây ngứa

Cách cạo lông vùng kín không gây ngứaTriệt lông nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ New E-light

Điều cần thiết để loại bỏ lông vùng kín không bị ngứa và hiệu quả duy trì lâu dài, quan trọng nhất là bạn tham khảo và lựa chọn đúng phương pháp phù hợp. Hiện nay, New E-light là công nghệ triệt lông mới, khắc phục được nhược điểm của phương pháp triệt lông cũ, cũng như cách cạo lông mu thông thường.

+ New E-light là công nghệ triệt lông bắt nguồn từ Mỹ, có khả năng tác động loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu bên trong nang lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên.

Cách loại bỏ không mu không đau rátNew E-light giúp loại bỏ lông một cách tự nhiên

+ Ngoài ra, ánh sáng E-light còn nằm sâu trong da, ngăn cản những sợi lông mọc trở lại, hiệu quả duy trì lâu dài.

+ Đặc biệt, công nghệ triệt lông này không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh nên ngoài việc được ứng dụng để triệt lông vùng kín mà còn được dùng đối với các vùng nhạy cảm khác như nách, ria mép, ngực,…

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Ý Lan giải đáp rõ thắc mắc cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm saoy?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ tẩy lông New E-light bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới hotline: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Lan sớm triệt lông thành công!

Nguồn: trietlongvinhvien.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dành 5 phút đọc bài để cạo lông vùng kín không ngứa nữa? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN