Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không?

0 comment

Hiện nay nói đến tẩy lông vùng kín các chị em không còn e ngại như trước nữa bởi đây được coi là cách làm đẹp vùng kín rất được “ưa chuộng” của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên tẩy lông vùng kín thế nào cho an toàn vẫn còn là vấn đề gây bàn tán trong các chị em. Nhiều chị em đã “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà? Điều này có nên hay không?

Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? 1Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? 

1. “Tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Nhiều chị em lựa chọn biện pháp “tự chế” các loại sáp để waxing lông vùng kín tại nhà. Đây được coi là cách làm khá tiện lợi, chi phí rất rẻ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ,  waxing lông vùng kín tại nhà cũng dễ để lại những hiểm họa khó lường:

+ Có thể gây bỏng vùng kín nếu không thực hiện cẩn thận

+ Có thể gây viêm nhiễm vùng kín do waxing không đúng cách

+ Da vùng kín bị tổn thương, trầy xước

+ Dễ mắc các bệnh vùng kín

+ Gây đau rát vùng kín

Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? 4Việc waxing lông vùng kín tại nhà ít nhiều sẽ gây đau rát tổn thương da 

Không phải ai thực hiện waxing lông vùng kín tại nhà cũng mắc những nhược điểm trên. Tuy nhiên không có nghĩa là không xảy ra với bạn. Vì vậy nếu thực hiện waxing vùng kín tại nhà nhất thiết bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo waxing vùng kín an toàn, tránh những hậu quả không tốt.

Trên thực tế, vùng kín của chị em phụ nữ là nơi khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Nếu “dọn cỏ” vùng này, các chị em cần chắc chắn đảm bảo an toàn cho da. Việc waxing vùng kín ít nhiều sẽ gây đau rát tổn thương da vì thế nên lựa chọn biện pháp tẩy lông vùng kín an toàn hơn thay vì lựa chọn biện pháp waxing lông vùng kín tại nhà.

Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? 3Waxing lông vùng kín tại nhà không đúng cách có thể gây hại đến da

2. Lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ da liễu khi triệt lông vùng kín

Đối với các vùng lông chân hoặc lông tay bạn có thể áp dụng biện pháp waxing, tuy nhiên với “vùng tam giác” chị em nên “đối xử” nhẹ nhàng hơn. Waxing lông vùng kín tại nhà không phải là biện pháp hiệu quả và an toàn.

Để triệt lông vùng kín một cách an toàn nhất, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên chị em nên lựa chọn công nghệ hiện đại bởi giải pháp này sẽ giúp loại bỏ lông một cách khoa học bằng thiết bị, máy móc hiện đại. Hơn nữa, công nghệ triệt lông hiện đại còn có khả năng giúp da vùng kín trở nên sáng mịn hơn.

Hiện nay có nhiều công nghệ triệt lông vùng kín ra đời, trong đó một trong những công nghệ làm hài lòng các chị em là ánh sáng New E-light, với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF mang lại kết quả tối ưu.

Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? 5New E-light giúp triệt tiêu mọi sợi lông vùng kín nhẹ nhàng, kết quả vĩnh viễn

+ New E-light triệt lông vùng kín đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn: Nếu waxing lông vùng kín tại nhà có thể gây đau rát thì triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo vùng kín của các chị em sẽ được “dọn cỏ” một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp.

+ Lông vùng kín được loại bỏ vĩnh viễn: Chỉ với liệu trình triệt lông từ 4-6 lần, lông vùng kín sẽ được loại bỏ vĩnh viễn bởi ánh sáng New E-light không chỉ triệt tiêu mọi sợi lông mà còn đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến lông không có cơ hội mọc trở lại. Chính vì vậy, công nghệ New E-Light mang đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn biện pháp waxing lông vùng kín tại nhà.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến kết quả triệt lông rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau triệt lông.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chị em có nên “tự chế” sáp waxing lông vùng kín tại nhà không? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN