Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Vùng kín của tôi lông khá rậm rạp và thường ngứa ngáy. Vì vậy, bạn bè khuyên tôi nên đi triệt lông để hạn chế tình trạng ngứa vùng kín. Vậy bác sĩ ơi, triệt lông vùng kín có sao không ạ và chi phí ra sao? Cảm ơn bác sĩ! (Mai Nguyệt).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Nguyệt thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc triệt lông vùng kín có sao không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ?

Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ?1Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ?

Lông vùng kín có tác dụng ngăn chặn những tác hại từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng tới “cô bé” của bạn và còn để điều hòa nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, nếu lông vùng kín quá rậm rạp và gây ngứa thì cần phải loại bỏ nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới vùng “tam giác mật”. Vì vây, nhiều người đã áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight nhưng vòn băn khoăn “triệt lông vùng kín có sao không?”.

Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ?2New Elight chỉ tác động loại bỏ các sợi lông trên da, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. Đồng thời, trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh nên làn da luôn được bảo vệ  an toàn, không đau rát.

Đặc biệt, New Elight chỉ đi sâu tác động vào các nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

2. Chi phí triệt lông vùng kín như thế nào ạ?

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ triệt lông New Elight mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Chi phí triệt lông vùng kín giao động từ 0,6 – 0,8 triệu VNĐ tùy thuộc vào tình trạng lông của từng khách hàng.

11111Xem thêm video quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Mai Nguyệt giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông vùng kín có sao không?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Mai Nguyệt sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi triệt lông vùng kín có sao không ạ? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN