Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Do thường xuyên cạo lông mặt và chăm sóc da mặt không hợp lý mà giờ lỗ chân lông to, mẩn đỏ khiến tôi rất mặc cảm. Tôi đã thử áp dụng nhiều biện pháp nhưng không thấy có hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết, có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không và có đảm bảo an toàn không ạ? (Bạch Lăng, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạch Lăng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Lăng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không? của bạn, chuyên mục xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

blue-question-markCó cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?

Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?1Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?

Bệnh viên nang lông ở mặt xuất hiện do hai nguyên nhân chủ yếu đó là wax lông không đúng cách và do bụi bẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Ở trường hợp của bạn Lăng, do bạn tẩy lông và chăm sóc da không hợp lý gây nên tình trạng viêm nang lông. Vậy có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?.

Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?2Trị viêm nang lông bằng công nghệ New Elight

Tin vui cho bạn Lăng là hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp trị viêm nang lông bằng công nghệ New Elight. Ánh sáng New Elight phát ra từ công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que – nguyên nhân chính gây bệnh viêm nang lông. Nhờ được hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, các chất protein, collagen được tái tổng hợp từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Chỉ sau quy trình điều trị ngắn sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng tự nhiên.

blue-question-markVà phương pháp này có đảm bảo an toàn không ạ?

Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?3New Elight giúp loại bỏ triệt để ổ vi khuẩn hình que, đảm bảo an toàn tuyệt đối

New Elight là công nghệ điều trị viêm nang lông có nguồn gốc từ Mỹ, đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, công nghệ New Elight có hệ thống làm lạnh tự động giúp bảo vệ, làm dịu da, trị viêm nang lông đảm bảo an toàn cao, không gây đau rát hay ửng đỏ trong quá trình điều trị.

Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?4

Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?5Làn da trở nên mịn màng tự nhiên sau trị viêm nang lông bằng công nghệ New Elight

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Bạch Lăng giải đáp rõ thắc mắc “có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không?“. Để được tư vấn thêm về phương pháp trị viêm nang lông triệt để bằng công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Lăng sớm lấy lại làn da đẹp mịn màng!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách chữa viêm nang lông ở mặt lâu năm không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN