Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín

0 comment

Lông vùng kín có tác dụng gì? Triệt lông bằng biện pháp nào tốt nhất…? Đây là những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín “dọn cỏ vùng tam giác”. Để giải quyết những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp ý kiến và nhận định của bác sĩ, chuyên gia da liễu về vấn đề này.

Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 1Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 

1. Lông vùng kín có tác dụng gì?

Lông trên cơ thể nói chung có nhiệm vụ hỗ trợ bài tiết và bảo vệ cơ thể tránh những tác hại từ bên ngoài. Đối với lông vùng kín cũng thế, chúng sẽ bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn và bụi bẩn bên ngoài.

2.  Không triệt lông vùng kín có sao không?

Nếu bạn không triệt lông vùng kín hoàn toàn không có vấn đề gì vì không phải ai cũng có nhu cầu này. Nhiều chị em lại nghĩ để lông vùng kín “nguyên thủy” càng trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn. Nhưng cũng có chị em triệt lông vùng kín bởi chúng quá “tươi tốt” gây khó chịu, gây viêm nhiễm hoặc đơn giản triệt lông vùng kín chỉ để làm đẹp theo “mốt”.

Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 2Nhiều chị em triệt lông vùng kín để tránh viêm nhiễm

3. Nếu không triệt lông vùng kín có gây viêm nhiễm không?

Không phải chị em nào không triệt lông vùng kín cũng gây viêm nhiễm, tuy nhiên đôi khi lông vùng kín quá rậm rạp cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm, nhất là trong mùa hè nóng nực, mồ hôi và vi khuẩn có thể khiến vùng kín luôn ẩm ướt – môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu bạn thấy chúng quá rậm rạp gây khó chịu thì không nhất thiết phải tẩy lông, bạn có thể đến các trung tâm triệt lông uy tín để tỉa bớt lông.

4. Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản không?

Triệt lông vùng kín không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bởi chỉ tác động bên ngoài, không ảnh hưởng vào vùng bên trong “cô bé” nên các chị em có thể yên tâm.

Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 3Triệt lông vùng kín không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản

5. Có thể triệt lông vùng kín khi đang đèn đỏ không? Có gây viêm nhiễm không?

Thực tế khi chị em đến chu kỳ kinh nguyệt cơ thể thường trở nên mệt mỏi vì thế nên tránh triệt lông trong thời kỳ đèn đỏ để đảm bảo sức khỏe. Chị em nên triệt lông vào những ngày trước hoặc sau khi đèn đỏ khoảng 1 tuần.

Nếu chị em triệt lông trong ngày đèn đỏ không đúng cách cũng có thể khiến vùng kín bị viêm nhiễm, do đó tốt nhất nên tránh triệt lông trong thời gian này để đảm bảo an toàn.

Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 4Không nên triệt lông vùng kín khi đèn đỏ

6. Có phải cách nào cũng có thể  áp dụng triệt lông với vùng kín?

Không phải cách nào cũng có thể  áp dụng triệt lông với vùng kín được, các chị em nên chú ý vấn đề này bởi da vùng kín khá nhạy cảm và dễ tổn thương. Nếu bạn tẩy lông không đúng cách hoặc tẩy lông quá mạnh khiến da bị trầu xước, tổn thương gây mụn và viêm da.

7. Tẩy lông vùng kín bằng cách nào tốt nhất?

Để đảm bảo an toàn cho da vùng kín, các chị em nên lựa chọn tẩy lông bằng công nghệ hiện đại. Với giải pháp này lông vùng kín sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng. Một trong những công nghệ triệt lông được tin tưởng và đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-ligh – công nghệ triệt lông thế hệ mới giúp triệt lông nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt New E-light triệt lông vùng kín nhẹ nhàng, không đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da vùng kín.

Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín 5New E-light đảm bảo triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả triệt để

Bạn có thể  áp dụng triệt lông vùng kín bằng công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín, đảm bảo bạn có được kết quả triệt lông tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thắc mắc của chị em khi triệt lông vùng kín trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN