Sau khi triệt lông vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Mình không thích để lông vùng “tam giác” quá rậm rạp và muốn triệt lông vùng kín vĩnh viên để tránh viêm nhiễm. Mình thấy nhiều người rất ưa chuộng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Mình được biết BVTM Kangnam đang áp dụng công nghệ này. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết sau khi triệt lông vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không? Mình rất sợ lông mọc lại nhiều và gây ngứa ngáy. Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp, mình xin cảm ơn (Cẩm Tú – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi cảu bạn như sau:

Triệt lông vùng kín bằng New E – Light có bị mọc trở lại không?

Hiện nay, triệt lông vùng kín vĩnh viễn đã không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Một số chị em triệt lông vùng kín với mục đích hạn chế viêm nhiễm, nhiều người lại triệt lông vì theo sở thích, thị hiếu thẩm mỹ…

triệt lông vùng kín 1

Phương pháp triệt lông vùng kín đã không còn xa lạ với các chị em

Tuy nhiên dù với mục đích nào thì việc lựa chọn công nghệ triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả là vấn đề quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với vùng kín bởi da vùng này thường rất nhạy cảm, dễ bị trầy xước và gây đau nên cần có biện pháp điều trị đặc biệt an toàn.

Như bạn đã biết, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF, mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Sau khi triệt lông vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không?

triệt lông vùng kín 2

Triệt lông vùng kín bằng New E- Light

Công nghệ ánh sáng New E-light sử dụng ánh sáng năng lượng cao có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp dẫn truyền năng lượng trực đến nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng New E-light có khả năng ngăn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị mềm đi và rụng một cách tự nhiên. Do đó lông không thể mọc trở lại mang lại hiệu quả triệt lông triệt để, hiệu quả.

Với ánh sáng New E-light lông sẽ bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nên chúng không có cơ hội mọc trở lại. Hiệu quả triệt lông vùng kín duy trì vĩnh viễn.

triệt lông vùng kín 3

Công nghệ New E – Light cho hiệu quả triệt lông triệt để, an toàn

New E-light triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát, triệt lông vùng kín đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông vùng kín New E – Light các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Knagnam, gọi đến Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi triệt lông vùng kín bằng New E-light, lông có mọc trở lại không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN