Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng New E-light hiệu quả nhất 2017

0 comment

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser được đánh giá là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng công nghệ này nhằm loại bỏ tận gốc những sợi lông lì lợm nhất một cách an toàn, trả lại làn da khỏe mạnh, mịn màng và trẻ trung cho hàng ngàn khách hàng.

KHU VỰC ĐIỀU TRỊ

Tẩy lông vùng da dưới cánh tay

– Thời gian điều trị: 30 phút

– Thời gian cho lần điều trị kế tiếp: 15 – 20 ngày

– Liệu trình thực hiện: 2 – 3 lần

– Chi phí: 900.000 đồng/lần

CÁCH TẨY LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Khi tẩy lông nách, phụ nữ thường nghĩ đến cách làm nhanh nhất đó chính là cạo hoặc nhổ. Ý tưởng này không bao giờ được khuyến khích bởi sẽ khiến làn da bạn trở nên sần sùi và thâm sạm.

Vậy bạn đã sẵn sàng “vứt bỏ” những cách làm chỉ mang tính chất tạm thời và không phải làm việc này thường xuyên? Tẩy lông nách bằng Diode laser là giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho bạn lúc này với mức giá hoàn toàn hợp lí.

Cách tẩy lông nách được thực hiện bằng New Elight

Cách tẩy lông nách được thực hiện bằng Diode laser

Kỹ thuật loại bỏ violong của chúng tôi không chỉ giúp tẩy sạch lông trên da, mà còn đi đến tận gốc nang lông phá vỡ cấu trúc phát triển và ức chế sự hình thành lông mọc trở lại. Điều này có nghĩa là không còn bất kỳ sợi lông đen nào đang ẩn dưới da, bạn sẽ có ngay làn da trắng sáng và mịn màng.

Chỉ với 1 cuộc hẹn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện công đoạn tẩy lông nách. Tất cả quy trình điều trị được chuẩn bị bởi các kỹ thuật viên đạt trình độ “tiêu chuẩn vàng” về công nghệ Diode laser.

✅✅✅ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không- Kangnam chia sẻ

»» [CLICK XEM NGAY] Quy trình tẩy lông tại cơ sở uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động

»» [CLICK XEM NGAY] Quy trình tẩy lông tại cơ sở uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Bởi các nang lông đều trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình chăm sóc khoảng từ 6 đến 8 tuần, để chắc rằng trong mỗi giai đoạn, các sợi lông đều được loại bỏ hoàn toàn.

“ĐÁM VIOLONG SẪM MÀU” DIODE LASER CÓ THỂ GIÚP TÔI LOẠI BỎ?

Nhờ công nghệ Diode laser tại Kangnam, hầu hết tất cả các trường hợp từ lông mọc lưa thưa đến rậm rạp, đều sẽ được điều trị, kể cả là vùng sẫm màu. Tẩy lông nách bằng Diode laser sử dụng bước sóng ngắn có khả năng hấp thụ toàn bộ sắc tố tại ống lông, giúp cải thiện màu lông rõ rệt.

Kết quả tẩy lông nách rậm rạp của bạn nữ 9x

Kết quả tẩy lông nách rậm rạp của bạn nữ 9x

Tuy nhiên, một số trường hợp, ánh sáng Diode laser sẽ ít có hiệu quả với những khách hàng có màu lông vàng, ánh kim hoặc xám. Do đó, trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo và đặt câu hỏi với bác sỹ điều trị để được cung cấp dịch vụ tốt nhất, đạt kết quả như mong đợi.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn : https://benhvienthammykangnam.vn/triet-long/triet-long-nach-vinh-vien/

NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC SẼ LÀ…

Hình ảnh trước và sau tẩy lông nách cũng như trị vết thâm hoàn toàn2

Hình ảnh trước và sau tẩy lông nách cũng như trị vết thâm hoàn toàn1

Hình ảnh trước và sau tẩy lông nách cũng như trị vết thâm hoàn toàn

Tất cả các phương pháp điều trị dành cho bạn đều được chúng tôi cung cấp theo chuẩn chăm sóc y tế chuyên sâu. Các kỹ thuật viên đều được chứng nhận hành nghề của Bộ Y tế, có nghĩa là họ đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về chăm sóc lâm sàng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng công nghệ Diode laser – thế hệ tẩy lông nách vĩnh viễn hoàn toàn mới, đã được chứng mình loại bỏ sạch lông hiệu quả đến 95% với thời gian điều trị ngắn, mang đến bạn cảm giác thoải mái sau điều trị.

TRẢI NGHIỆM NGAY CÁCH TẨY LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN DIODE LASER

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

 Nguồn: trietlongvinhvien.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng New E-light hiệu quả nhất 2017 trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN