Tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Em chưa lập gia đình nhưng vì mắc chứng rậm lông nên vùng bụng (quanh rốn) có nhiều lông đen và dài như đàn ông. Em được biết hiện có công nghệ tẩy lông New Elight. Vậy bác sĩ cho em hỏi tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai không và chi phí như thế nào ạ. (Trần Ngọc Lan – Hải Dương).

Trả lời

Ngọc Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Question-mark-icon Tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai?

Tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai?1Tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai?

Hiện nay, chứng rậm lông ở nữ giới ngày một tăng do tác động của các yếu tố môi trường như ô nhiễm khói bụi, bức xạ máy tính và sự thay đổi nội tiết tố bất thường. Sợi lông của con người mọc ở khắp các vùng cơ thể trong đó có vùng bụng.

Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ đã cho ra đời phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight được đánh giá rất cao. Nhưng nhiều bạn trẻ còn băn khoăn “tẩy lông bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai không?”

triet-long-vung-bung-vinh-vien 12Năng lượng sóng chỉ tác động vào gốc nang lông nên rất an toàn cho người điều trị

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn  này rất an toàn và không ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh con sau này. Năng lượng ánh sáng chỉ tác động vào gốc nang lông cần tiêu diệt mà không ảnh hưởng, không xâm lấn gì. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng phương pháp triệt lông này trong quá trình mang thai để đảm bảo an toàn cho thai nhi, còn nếu bạn chưa mang thai hoặc bình thường thì không có bất kỳ chống chỉ định nào. Công nghệ New E-light được FDA chứng nhận là hiệu quả và an toàn cho mọi vùng da.

Question-mark-icon Chi phí tẩy lông vĩnh viễn vùng bụng là bao nhiêu ạ?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ tẩy lông vùng bụng bằng ánh sáng New Elight với mức chi phí tùy thuộc vào đặc điểm cũng như diện tích tẩy lông. Khi tới thực hiện triệt lông tại Kangnam, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn liệu trình cũng như chi phí hợp lý.

11111 Xem thêm: Kết quả triệt lông bằng công nghệ New E-light

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Ngọc Lan giải đáp rõ thắc mắc “tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng bụng vĩnh viễn có ảnh hưởng đến việc mang thai? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN