Triệt lông cho nam Diode Laser – Giải pháp làm đẹp phái mạnh không nên bỏ qua

0 comment

Đặc trưng giới tính nam so với nữ chính là lông có xu hướng tối màu, rậm rạp hơn và nhiều quan điểm cho rằng điều này mang tới sự mạnh mẽ, nam tính. Tuy nhiên thực tế việc lông rậm quá mức cũng gây nên những vấn đề nhất định, bởi vậy nên giải pháp triệt lông cho nam đã xuất hiện, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ở phái mạnh.

I. Lý giải nguyên nhân nam giới lông quá rậm, dày

Dù không có sự tác động xấu quá nhiều tới thẩm mỹ, khi nam giới lông phát triển bất thường, dày rậm quá mức cũng gây nên những ảnh hưởng nhất định.

Tình trạng này đa phần tới từ những nguyên nhân sau :

* Ảnh hưởng từ di truyền 

Những nghiên cứu, thống kê đã chỉ ra rằng nếu 1 gia đình phụ huynh cơ thể rậm lộng, con cái cũng sẽ sở hữu những đặc điểm tương tự.

* Ảnh hưởng từ bệnh lý hoặc thuốc gây tác dụng phụ

Nếu bỗng nhiên cơ thể bạn trở nên nhiều lông hơn mức thường ngày, khả năng cao do ảnh hưởng từ những bệnh lý đặc thù. Hoặc cũng có 1 số dạng thuốc với tác dụng phụ như trên.

* Sự phát triển của cơ thể vào giai đoạn dậy thì

Khi chuyển tới giai đoạn này, hoocmon nam giới sản sinh cũng cấu thành nên tình trạng lông phát triển hơn. Và khi nồng độ hoocmon có sự gia tăng, cũng khiến lông mọc nhiều hơn, đa phần tập trung ở các khu vực dưới cánh tay, ngực,…

II. Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới – Giải pháp làm đẹp mới mẻ

Những ý kiến cho rằng triệt lông chỉ phù hợp nữ giới đang dần trở nên không còn đứng đắn, khi mà ngày càng có nhiều chàng trai quan tâm tới dịch vụ này.

triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Việc loại bỏ các khu vực lông dày, rậm quá mức đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang tới cho bạn sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày, kèm theo đó là lợi ích tới sức khỏe, khi mà nguy cơ mụn, viêm nhiễm được hạn chế đáng kể.

Tổng kết năm 2019, các chuyên gia tại BVTM Kangnam cho rằng, công nghệ triệt lông Diode Laser có sức hút tương đối mạnh mẽ với cả nam giới.

Nền tảng bước sóng ánh sáng thông minh, hiện đại với khả năng tẩy lông chuyên sâu, không gây nên vấn đề biến chứng xấu, sẹo bỏng da.

Kèm theo đó, kết quả thu lại cũng trở nên đáng chú ý hơn rất nhiều khi mà sẽ không thể mọc lại, duy trì dài lâu nhiều năm.

III. Các dịch vụ triệt lông nam giới tại BVTM Kangnam

Bạn đọc với nhu cầu tẩy lông nam giới có thể tham khảo ngay các dịch vụ được tiến hành tại BVTM Kangnam gồm có :

1. Triệt râu vĩnh viễn cho nam

Phần râu ở nam giới biểu hiện tương đối rõ ràng những điểm khác biệt nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy việc râu mép mọc quá nhanh, dày là phiền phức, tốn thời gian để loại bỏ, hoàn toàn nên triệt râu vĩnh viễn.

triệt lông nam giới

Đây chính là quy trình với sự an toàn tối đa, mang tới cho các chàng trai làn da láng mịn, không cần thiết phải tốn thời gian tiến hành cạo râu hàng ngày.

2. Triệt lông ngực nam giới

Một vùng ngực rộng, lông rậm có thể tạo nên sự nam tính, mạnh mẽ đặc trưng, tuy nhiên cũng đi kèm với những rắc rối. Đặc biệt, điều kiện thời tiết nóng ngực những ngày hè còn khiến nguy cơ gây những vấn đề da liễu xuất hiện.

Bởi vậy nên, triệt lông cho nam ở vùng ngực là nên thực hiện với những điểm đáng chú ý như sau :

  • Xử lý lông ngực mọc dày, rậm quá mức
  • Không tác động xấu, trái lại còn cải thiện yếu tố vệ sinh, sức khỏe
  • Tiết kiệm thời gian chăm sóc da
  • Mang tới làn da thoáng sạch, đều màu

3. Tẩy lông tay, chân cho nam

Ghi nhận ở nam giới, tương đối nhiều trường hợp lông tay, chân phát triển bất thường với tình trạng cứng, dày quá mức,… Nếu sự phiền phức, vướng víu xuất hiện, chọn lựa tẩy lông chân là quyết định tương đối đúng đắn.

Thay thế cho các phương pháp triệt lông  tại gia kiểu cũ như Nhổ, cạo,… bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ứng dụng công nghệ cao để đạt được hiệu quả tối đa chỉ với liệu trình ngắn duy nhất.

IV. Cận cảnh quy trình triệt lông cho nam giới tại Kangnam

Về cơ bản, quy trình áp dụng của nam giới không khác biệt so với nữ giới. Và tại Kangnam, các bước được chuẩn hóa toàn diện theo các quy chuẩn từ Bộ Y Tế và thao tác cụ thể gồm có :

  • Bước 1 : Tư vấn dịch vụ làm đẹp cùng các chuyên gia trong ngành
  • Bước 2 : Khu vực da triệt lông sẽ được làm sạch chuyên sâu, tăng kết quả làm đẹp thu lại
  • Bước 3 : Gây tê đặc biệt, tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng
  • Bước 4 : Chiếu Laser triệt lông vĩnh viễn
  • Bước 5 : Thoa 1 lớp kem dưỡng kích thích da phục hồi, hướng dẫn chuyên sâu về chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông.

V. Tẩy lông vĩnh viễn cho nam giá bao nhiêu?

Nhằm giúp khách hàng có được sự sẵn sàng về mức chi phí cần phải bỏ ra, nhóm tác giả sẽ đưa ra chi tiết bảng giá các dịch vụ triệt lông ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đang được công khai, niêm yết tại BVTM Kangnam :

Trên đây là những thông tin quan trọng cần nắm được về dịch vụ Triệt lông cho nam. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về các giải pháp triệt lông, bạn đọc có thể để lại ngay bên dưới phần bình luận.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông cho nam Diode Laser – Giải pháp làm đẹp phái mạnh không nên bỏ qua trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN