Tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Không hiểu sao, vùng kín của tôi lông mọc khá dày và cứng, gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày cũng như làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Nhiều khi tôi cũng muốn tỉa bớt chúng đi nhưng lại sợ đau. Mới đây, tôi được biết qua người bạn về công nghệ triệt lông vùng kín bằng New E-light tại. Tuy nhiên, điều tôi lo lắng nhất là tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không? (Hồng Thu – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Thu thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đã có rất nhiều thư gửi về chuyên mụ có cùng thắc mắc như chị. Băn khoăn của chị về vấn đề “tẩy lông vùng kín bằng New E-Light có thực sự an toàn không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

tay-long-vung-kin 1Tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không?

Da vùng kín khá nhạy cảm vì thế, việc tác động như cắt tỉa cần phải đúng cách và nhẹ nhàng, đặc biệt là sử dụng các biện pháp triệt lông. Nhiều chị em đã đến gặp chuyên viên của chúng tôi trong tình trạng viêm nhiễm vùng kín do áp dụng các phương pháp tẩy lông vùng kín không đúng cách.

Như chị đã biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không?5Năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ, không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh

Ánh sáng New E-light tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Đặc biệt, ánh sáng E-light chỉ tác động vào mầm nhú nang lông cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh nên an toàn với mọi đối tượng. Mặt khác, New E-light ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông ngay từ mầm nhú nên lông không có khả năng tái phát, cho hiệu quả tẩy lông vùng kín duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-Light đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Hơn nữa trong quá trình điều trị, chị sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng cần triệt lông giúp cho quá trình tẩy lông vùng kín trở nên nhẹ nhàng, không đau rát và không gây khó chịu.

Tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không?6Triệt lông vùng kín tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông vùng kín được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo đúng quy trình triệt lông chuẩn công nghệ, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị Hồng Thu biết được “tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không?”. Để hiểu hơn về dịch vụ này, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ qua Tổng đài: 19006466 để được tư vấn.

Chúc chị hạnh phúc trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín có thực sự an toàn không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN