Tẩy lông vùng kín tại nhà – hậu họa khó lường

0 comment

Nhiều chị em đã tìm cách tẩy lông vùng kín tại nhà, “tân trang vùng tam giác mật” để “giữ chồng”. Tuy nhiên, nhiều chị em đã rơi vào tình thế “dở khóc, dở cười” khi vùng kín sau khi tẩy lông lại không được như ý muốn.

Tẩy lông vùng kín tại nhà để “giữ chồng” - hậu họa khó lường 1Tẩy lông vùng kín tại nhà để “giữ chồng” – hậu họa khó lường 

1. Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo

Nhiều chị em muốn tạo “bất ngờ” cho chồng bằng cách “lén lút” cạo lông vùng kín tại nhà. Tuy nhiên, chị em không biết là da vùng kín khá nhạy cảm chỉ cần cạo không đúng cách hoặc sử dụng dụng cụ cạo không chất lượng sẽ gây đau rát và trầy xước da. Tuy nhiên, thay vì “hiệu quả bất ngờ” các chị em “ngậm ngùi” vì bị “chồng chê” do lông vùng kín mọc trở lại quá cứng, khiến các “đức lang quân” cảm thấy “mất hứng thú” trong chuyên “phòng the”.

2. Viêm nhiễm vì sử dụng kem tẩy lông vùng kín tại nhà

Có nhiều chị em than phiền rằng sau khi sử dụng kem để tẩy lông vùng kín tại nhà, không những lông không được triệt sạch mà chúng còn mọc “xanh tốt” hơn trước, thậm chí những còn cứng hơn rất nhiều so với lúc ban đầu. Nhiều chị em còn bị tình trạng viêm nhiễm vùng kín do sử dụng các loại kem tẩy không chất lượng làm ảnh hưởng đến da vùng kín. Với cách tẩy lông này liệu rằng trong “chuyện ấy” các ông chồng có thực sự hài lòng không?

Tẩy lông vùng kín tại nhà để “giữ chồng” - hậu họa khó lường 2Cạo hoặc bôi kem tẩy lông vùng kín tại nhà không phải là giải pháp an toàn

3. Bỏng rát vì waxing tẩy lông vùng kín tại nhà

Thậm tệ hơn, nhiều các chị em sử dụng miếng dán tẩy lông hoặc “tự chế” hỗn hợp waxing để “tự xử” lông vùng kín. Tuy nhiên, waxing cũng cần có kỹ thuật và tiêu chuẩn riêng. Đa số chị em vẫn chưa biết cách waxing an toàn nên thường gây đau rát và viêm da. Đây thực sự không phải là cách tẩy lông vùng kín an toàn và cho hiệu quả.

4. Tẩy lông vùng kín cần đúng cách

Da vùng kín thường rất nhạy cảm vì thế các chị em cần nhẹ nhàng “dọn cỏ” đúng cách. Những biện pháp tẩy lông vùng kín tại nhà thông thường tuy có thể thực hiện tại nhà xong hậu họa khó lường. Nhiều chị em gặp bác sĩ trong tình trạng viêm nhiễm nặng hoặc lông mọc cứng và gây ngứa ngáy khó chịu.

Hiện nay, tẩy lông vùng kín cần thiết nên có sự can thiệp của các công nghệ điều trị hiện đại. New E-light chính là giải pháp triệt lông an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn. Ánh sáng E-light sẽ tác động tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Đồng thời, ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông khiến chúng không có cơ hội tái phát trở lại.

Tẩy lông vùng kín tại nhà để “giữ chồng” - hậu họa khó lường 4New E-light là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả 

Đặc biệt, New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn triệt lông vùng kín không gây đau rát, không ảnh hưởng đến da vùng kín. Như vậy, thay vì phải chịu đau đơn, mất thời gian với các cách tẩy lông vùng kín tại nhà hiệu quả và độ an toàn không cao, chị em nên lựa chọn giải pháp tẩy lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại, công nghệ ánh sáng New E-Light, tẩy lông vùng kín tận gốc, vĩnh viễn.

Hiện nay New E-light được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Tại Kangnam liệu trình điều trị tẩy lông vùng kín được thực hiện từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút. Sau liệu trình điều trị chị em có thể sở hữu làn da vùng kín mịn màng.

Chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ qua tổng đài Kangnam 19006466 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ trả lời mọi vấn đề bạn quan tâm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín tại nhà – hậu họa khó lường trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN