Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng, Triệt lông vùng kín có đau không?

0 comment

Mình còn khá trẻ nhưng do sở thích làm đẹp vùng kín nên mình muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Tuy nhiên, mình còn vấn đề băn khoăn là triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?, có hại không?, có đau không ạ? (Vương Linh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “triệt lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?

triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì khôngTriệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Bikini là vùng da khá nhạy cảm nên không chỉ có bạn Linh mà rất nhiều người cũng băn khoăn triệt lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light rất an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ tác động vào các mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị.

2. Triệt lông vùng kín có hại không?

Công nghệ New E-light đã được các tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn với làn da người điều trị nên không gây hại gì trong quá trình sử dụng.

Trước khi thực hiện triệt lông vùng kín, các chuyên viên sẽ thăm khám và xác định tình trạng của lông cũng như đặc điểm của da để điều chỉnh bước sóng phù hợp nên không gây hại gì cho người điều trị.

triệt lông vùng kín có hại khôngNăng lượng E-light chỉ tác động vào mầm nhú nang lông nên không gây hại gì cho làn da người điều trị

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên không ảnh hưởng, không gây hại gì.  Bạn có thể xem quy trình triệt lông dưới đây để biết thêm chi tiết.

3. Triệt lông vùng kín có đau không? 

Triệt lông vùng kín không gây đau đớn hay bỏng rát gì bởi trước khi tiến hành triệt lông, các chuyên viên sẽ bôi một lớp gel mát lạnh giúp bảo vệ da cho người điều trị.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho bạn Linh biết được triệt lông vùng kín vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng, Triệt lông vùng kín có đau không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN