Zoom cận cảnh quy trình triệt lông bikini tại Kangnam

0 comment

Đáp ứng được yếu tố triệt lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, công nghệ New E-light được giới chuyên gia đánh giá rất cao và được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng zoom cận cảnh quy trình triệt lông bikini bằng New E-light để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

quy-trinh-triet-long-bikini 18Nhu cầu triệt lông vùng kín ngày càng gia tăng xét về cả 2 mặt bảo vệ sức khỏe cũng như làm đẹp

Quan niệm về cái đẹp có sự thay đổi nên nhu cầu triệt lông vùng kín của con người đang ngày càng gia tăng. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, ứng dụng sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL trong cùng một liệu trình điều trị, triệt lông vùng kín mang đến sự thoải mái, tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông bikini được tiến hành chuẩn công nghệ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

quy-trinh-triet-long-bikini 12

>> Xem chi tiết

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Kangnam thăm khám và tư vấn cụ thể từ đó tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch và cắt tỉa bớt lông vùng kín: Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch và cắt tỉa bớt lông vùng kín giúp mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn.

– Bước 3: Thoa gel bảo vệ da: Để đảm bảo khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, bạn sẽ được các chuyên viên thoa một lớp gel trong suốt, mát lạnh giúp bảo vệ da.

– Bước 4: Tiến hành tẩy lông bằng ánh sáng New E-light: Tùy vào tình trạng, mức độ rậm lông, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp sau đó sử dụng ánh chiếu vào vùng lông cần điều trị.

– Bước 5:  Thoa kem dưỡng da: Bước cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giúp da mịn màng, dịu mát hơn.

Sau khi tiến hành triệt lông vùng kín xong thì khách hàng có thể trở lại và sinh hoạt bình thường được. Với công nghệ tẩy lông này, chỉ sau liệu trình từ 6 – 8 lần, lông tại vùng trị liệu sẽ được loại bỏ sạch đồng thời đem lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

quy-trinh-triet-long-bikini 16

quy-trinh-triet-long-bikini 17Kết quả triệt lông vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, công nghệ New E-light có khả năng ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông nên cho kết quả duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để hiểu rõ hơn quy trình triệt lông bikini bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Zoom cận cảnh quy trình triệt lông bikini tại Kangnam trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN