Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi thường xuyên cạo lông nách nhưng do mạnh tay nên bị trầy xước, chảy máu nhiều chỗ. Hiện tại những vết trầy xước này mọc mụn, mưng mủ và có lông mọc cuộn vào trong rất đau nhức. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị triệt để không và chi phí là bao nhiêu ạ? (Thanh Hoa – Quốc Oai – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã quan tam và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau;

dau-hoi-cham-1Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?

Cạo là một trong những biện pháp “dọn dẹp” lông nách tại nhà, tuy nhiên do cạo mạnh hoặc sử dụng dao cạo quá cùn gây trầy xước, chảy máu da dẫn đến vi khuẩn xâm nhập gây viêm da. Trong trường hợp của bạn bị mọc mụn, có mủ và lông cuộn tròn vào trong là do các lỗ chân lông bị viêm hay còn gọi là viêm nang lông.

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?1Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không? Để điều trị tình trạng viêm lỗ chân lông ở nách, bạn cần áp dụng đúng biện pháp để có thể tiêu diệt được tận gốc ổ vi khuẩn gây viêm nang lông. Một trong những giải pháp điều trị bệnh viêm nang lông hiệu quả hiện nay là ánh sáng New E-light.

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?2Điều trị viêm lỗ chân lông ở nách bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Ánh sáng New E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, triệt tiêu ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông ở nách và làm sạch, sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông và giúp các lỗ chân lông trở nên se khít.

dau-hoi-cham-1Chi phí trị viêm lỗ chân lông ở nách là bao nhiêu ạ?

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ ánh sáng New Elight vào điều trị viêm lỗ chân lông ở nách cho khách hàng với mức chi phí là từ 1 – 3 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Khi tới Kangnam, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Để biết thêm chi tiết về “viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?”, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN