Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

Vùng cẳng và bắp chân của mình mọc lông khá rậm rạp, mình thường xuyên cạo nhưng không đem lại kết quả. Mình muốn biết triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Mình muốn triệt cả chân thì có mất nhiều thời gian không? Mong sớm nhận được tư vấn từ các chuyên gia (Thúy Minh – Đại học Thương Mại – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời
Chào bạn Thúy Minh!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này không những triệt lông chân vĩnh viễn mà còn giúp loại bỏ các vùng lông khác trên cơ thể như: lông tay, lông nách, lông mặt…

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “giá tiền triệt lông chân vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu?”, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light với mức chi phí như sau:

+ Triệt lông cả chân (từ đùi xuống): 3 triệu VNĐ/lần

+ Triệt lông chân từ đầu gối xuống: 1,7 triệu VNĐ/lần

2. Triệt cả chân thì có mất nhiều thời gian không

Triệt lông chân hiệu quả ở kangnam với chi phí hợp lýChuyên viên triệt lông chân cho khách hàng bằng công nghệ New E-light

Thông thường, liệu trình triệt lông bằng công nghệ New E-light rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 6 – 8 lần. Năng lượng ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến cho phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da và rụng tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.

Quy trình triệt lông chân tại Kangnam

Để biết cụ thể liệu trình và giá triệt lông chân vĩnh viễn trong trường hợp của bạn, bạn nến đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân sáng mịn!

Triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam
5 (100%) 2 votes


Bài viết được quan tâm
x