Cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị viêm lỗ chân lông ở đùi đã lâu mà vẫn không khỏi. Vậy cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để? Chi phí như thế nào? (Kim Thoa – Đại học Công nghiệp Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Thoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để nhất?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viêm lỗ chân lông (viêm nang lông) hay còn gọi là dày sừng nang lông là một bệnh khá thường gặp. Bệnh thường có biểu hiện là những nốt viêm, sờ vào thô ráp, có thể các nốt viêm này có nhân hoặc sợi lông cuộn ở trong mà không thoát ra được. Nếu không tìm cách trị viêm lỗ chân lông kịp thời, bệnh có thể biến chứng.

Cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để nhất?2Viêm lỗ chân lông do tẩy lông không đúng cách

Nguyên nhân bị viêm nang lông có thể do thời tiết, mặc quần áo chật, ẩm ướt hoặc do vệ sinh cơ thể chưa sạch nên bụi bẩn và các chất nhờn làm nang lông tắc nghẽn, vi khuẩn sinh sôi từ đó dẫn đến viêm nhiễm. Điều trị viêm lỗ chân lông cũng cần đúng cách. Có thể trước đó, do bạn điều trị bệnh chưa chuẩn nên không mang lại kết quả như  mong muốn.

Help Cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để nhất?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng cách trị viêm lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da bị viêm, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn hình que đồng thời triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da mịn màng hơn.

Công nghệ New E-light trị triệt để là cách trị viêm lỗ chân lông nhanh nhất hiện nay, chỉ từ 4-6 lần điều trị, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được. (Xem thêm: Cách trị viêm lỗ chân lông không tái phát)

Help Chi phí trị viêm lỗ chân lông trong trường hợp của bạn?

Tại Kangnam, điều trị bệnh viêm nang lông được thực hiện với bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Điều trị viêm nang lông 1 – 3 30 – 60

Bảng giá điều trị viêm nang lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Để biết thêm chi tiết về cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ New Elight, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ BVTM. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm bạn liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp thêm

Chúc bạn sớm trị viêm lỗ chân lông triệt để!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị viêm lỗ chân lông nào nhanh chóng và triệt để nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN