Cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có thắc mắc tế nhị mong muốn các bác sĩ có thể mau chóng giúp tôi giải đáp. Lông vùng kín mọc khá rậm rạp nên tôi đã cạo bỏ chúng. Tuy nhiên, sau khi cạo lại rất ngứa khiến tôi rất khó chịu. Bác sĩ ơi, cạo lông vùng kín bị ngứa phải làm sao và có cách nào không cần cạo cũng loại bỏ triệt để lông mu không ạ? (Ý Lan, Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ý Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Lan đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon-think-2Cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?

cao-long-vung-kin-bi-ngua 1Cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?

Cạo lông vùng kín bị ngứa xảy ra ở rất nhiều chị em bởi nhiều nguyên nhân như viêm nang lông, wax lông sai cách…Trong trường hợp của bạn Lan, có thể bạn bị dị ứng hoặc do quá trình lông mọc trở lại gây ngứa, khó chịu. Khi cạo lông vùng kín nếu có dấu hiệu này thì chúng ta nên ngừng để đảm bảo an toàn cho “cô bé” và bạn cần:

– Rửa vùng kín với nước muối loãng hàng ngày để sát khuẩn

– Hạn chế tối đa việc dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi các chất tẩy rửa có thể làm tình trạng ngứa, viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn.

– Nên gặp bác sĩ để thăm khám, tránh để lâu dài sẽ gây viêm nhiễm nặng, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

icon-think-2Có cách nào không cần cạo cũng loại bỏ triệt để lông mu không ạ?

cao-long-vung-kin-bi-ngua 35Triệt lông nhanh chóng, an toàn bằng công nghệ New E-light

Để loại bỏ triệt để lông vùng kín không bị ngứa và đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần áp dụng đúng phương pháp. Hiện, New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất, khắc phục được nhược điểm của phương pháp triệt lông cũ, cho hiệu quả nhanh và triệt để hơn.

– New E-light là công nghệ triệt lông bắt nguồn từ Mỹ, có khả năng tác động loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu bên trong nang lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên.

2-hinh_anh_mam_nhu_nang_longNew E-light giúp loại bỏ lông một cách tự nhiên

– Ngoài ra, ánh sáng E-light còn nằm sâu trong da, ngăn cản những sợi lông mọc trở lại, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

– Đặc biệt, công nghệ triệt lông này không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh nên có thể triệt lông ở các vùng nhạy cảm như: mặt, ngực, vùng kín…

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Ý Lan giải đáp rõ thắc mắc “cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ tẩy lông New E-light bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới hotline: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Lan sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cạo lông vùng kín bị ngứa, làm sao đây?
5 (100%) 1 vote


Bài viết được quan tâm
x